Mỹ: Thêm 2 cảnh sát bị bắn tại San Diego, 1 người tử vong

Vân Anh (Trung tâm Tin tức VTV24) - Ảnh: AP/Reuters/Shutterstock-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 23:32 GMT+7

Jonathan DeGuzman (trái) và Wade Irwin (phải) Ảnh: AP

VTV.vn - Sở Cảnh sát San Diego thông báo trên tài khoản Twitter cho biết 1 trong 2 cảnh sát đã qua đời do không kịp thời cứu chữa.

Căng thẳng giữa cơ quan lập pháp và người dân tại Mỹ lại gia tăng khi mới đây, 2 cảnh sát ở San Diego, Mỹ đã bị bắn khi làm nhiệm vụ.

Sĩ quan cảnh sát bị bắn chết đã tên là Jonathan DeGuzman, đã kết hôn và có con, phục vụ trong quân ngũ 16 năm. Anh được mô tả như là một người chồng luôn yêu thương, chăm sóc vợ và là người cha luôn hướng về gia đình của mình.

Đồng nghiệp của Jonathan DeGuzman là Wade Irwin, 32 tuổi, đã kết hôn, có 9 năm trong nghề, đã bị thương trong vụ tấn công này. Anh phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp và đang hồi phục.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ được 1 nghi phạm và cuộc truy lùng các nghi phạm còn lại đang diễn ra ở Southcrest, khu vực phía Đông Nam San Diego. Lực lượng chức năng cũng ra thông báo yêu cầu người dân ở yên trong nhà để đảm bảo an toàn.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh liên tiếp cảnh sát Mỹ bị tấn công gần đây do những mâu thuẫn liên quan tới xung đột sắc tộc. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ động cơ gây án của các nghi phạm trong vụ việc này.

Sau đây là một số hình ảnh truy bắt nghi phạm sau khi xảy ra vụ việc:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước