Mỹ: Trụ sở Facebook bị đe dọa đánh bom, nhân viên sơ tán an toàn

My Bình (VTV8)-Thứ tư, ngày 12/12/2018 18:32 GMT+7

(Ảnh minh họa: Getty)

VTV.vn - Ngày 11/12, nhân viên tại một số tòa nhà trụ sở hãng Facebook ở Menlo Park, California, Mỹ đã phải sơ tán sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom.

Trong một tuyên bố được đưa ra sau đó, người phát ngôn của Facebook cho biết, các nhân viên đã được sơ tán an toàn. Đội rà phá bom mìn hiện đã có mặt tại hiện trường. Truyền thông địa phương trước đó đưa tin, một đối tượng nặc danh đã gửi lời đe đọa đánh bom đến Đơn vị phòng chống tội phạm thuộc Sở Cảnh sát New York.

Trong những năm qua, mối lo ngại về an ninh tại trụ sở của các công ty công nghệ ngày càng gia tăng tại Mỹ. Tháng 4 vừa qua, một vụ xả súng đã xảy ra tại trụ sở của tập đoàn YouTube tại thành phố San Bruno làm ít nhất 3 người bị thương.


Khai thác trái phép dữ liệu người dùng, Facebook bị phạt 10 triệu Euro Khai thác trái phép dữ liệu người dùng, Facebook bị phạt 10 triệu Euro

VTV.vn - Ngày 8/12, cơ quan Cạnh tranh Italy đã phạt Facebook 10 triệu Euro (11,3 triệu USD) vì khai thác trái phép dữ liệu người dùng cho mục đích thương mại.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước