Mỹ: Xả súng tại trường học ở San Francisco, 4 người bị thương

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 19/10/2016 15:06 GMT+7

Hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: abcnews.go.com)

VTV.vn - Vụ xả súng tại 2 trường trung học ở thành phố San Francisco (Mỹ) đã khiến 4 học sinh bị thương, trong đó có 1 người bị thương nghiêm trọng.

Theo thông tin từ cảnh sát thành phố San Francisco, vụ việc xảy ra khi học sinh hai trường cấp 3 là Trường June Jordan và Trường Mỹ thuật và Công nghệ thành phố tan học rời khỏi trường. Hai trường này nằm trong cùng một khuôn viên. Lực lượng chức năng đang rà soát các phòng trong khuôn viên hai trường.

Các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy 4 kẻ tình nghi là nam giới chạy khỏi hiện trường. Được biết, những kẻ này nhắm vào các học sinh nữ. Một nạn nhân nữ bị thương nghiêm trọng trong vụ xả súng đã được chuyển tới bệnh viện.

Xả súng tại trường học ở Nam Carolina (Mỹ), ít nhất 3 người bị thương Xả súng tại trường học ở Nam Carolina (Mỹ), ít nhất 3 người bị thương Lại xảy ra xả súng gây chết người tại trường Đại học Mỹ Lại xảy ra xả súng gây chết người tại trường Đại học Mỹ Xả súng tại trường học Mỹ, 10 người thiệt mạng Xả súng tại trường học Mỹ, 10 người thiệt mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước