Nga bác bỏ cáo buộc can thiệp tiến trình bầu cử Tổng thống tại Mỹ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 09:28 GMT+7

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bác bỏ cáo buộc của Washington cho rằng, Moscow phải chịu trách nhiệm trong các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính của đảng Dân chủ ở Mỹ.

Phát biểu trước nhiều chuyên gia về chính sách đối ngoại của Nga tại miền Nam nước này, ông Putin khẳng định những cáo buộc Nga tấn công mạng vào Mỹ là hoang đường và hoàn toàn vô căn cứ, đồng thời nhấn mạnh, những cáo buộc này là nhằm đánh lạc hướng dư luận khỏi những vấn đề trong cuộc bầu cử tại Mỹ.

Ông Putin cũng cho biết, hiện Moscow vẫn chưa rõ lập trường của cả hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ trong mối quan hệ với Nga nhưng khẳng định Nga luôn hoan nghênh những tuyên bố về cải thiện quan hệ giữa hai nước.

Ngoài ra, Tổng thống Nga cho rằng các nỗ lực của Moscow nhằm đạt được một thoả thuận với Washington trong vấn đề Syria đều đã thất bại và Nga tiếp tục ủng hộ các chiến dịch của quân Chính phủ Syria tại Aleppo nhằm chống lại các lực lượng khủng bố.

Máy bỏ phiếu lỗi thời có thể thay đổi cục diện bầu cử Tổng thống Mỹ Máy bỏ phiếu lỗi thời có thể thay đổi cục diện bầu cử Tổng thống Mỹ Bầu cử tổng thống năm 2016 tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ Bầu cử tổng thống năm 2016 tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ Mỹ tố Nga tấn công mạng nhằm vào bầu cử Tổng thống Mỹ Mỹ tố Nga tấn công mạng nhằm vào bầu cử Tổng thống Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước