Nga phô diễn sức mạnh quân sự tại Triển lãm Army 2019

Nhật Linh (PV Đài THVN thường trú tại Nga)-Thứ tư, ngày 26/06/2019 21:10 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm kỹ thuật quân sự Army 2019 đã được khai mạc vào ngày 25/6 tại ngoại ô Moskva, LB Nga, với sự tham gia của đại diện gần 120 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Triển lãm đã trưng bày những khí tài hiện đại nhất trong biên chế quân đội Nga. Đây là lần thứ 5 Triển lãm kỹ thuật quân sự quốc tế được tổ chức tại Moskva. Hoạt động thường niên này là nơi quân đội Nga trình diễn những phương tiện chiến đấu mới nhất của mình, trong đó trọng tâm là vũ khí bộ binh như xe tăng chiến đấu chủ lực, xe bọc thép chở quân hay súng, pháo tiên tiến.

Nga phô diễn sức mạnh quân sự tại Triển lãm Army 2019 - Ảnh 1.

Những khí tài quân sự hiện đại nhất của Nga đều có mặt tại Triển lãm Army 2019.

Năm nay, với hơn 27.000 sản phẩm và công nghệ, người xem được chứng kiến những thành tựu mới nhất của ngành công nghiệp quốc phòng Nga. Ngoài các loại xe tăng - thiết giáp thế hệ mới, triển lãm năm nay đón nhận không ít hệ thống phòng không thế hệ mới cùng với đó là những robot tự hành, những máy bay không người lái với kho vũ khí cực mạnh có khả năng trở thành những chiếc tiêm kích thực thụ.

Triển lãm Army 2019 không chỉ trưng bày các loại vũ khí, kỹ thuật quân sự, mà còn có nhiều hoạt động trình diễn máy bay, xe tăng được tiến hành tại thao trường, qua đó những đặc tính kỹ thuật của vũ khí được chứng minh một cách thuyết phục.

Nga sẽ phô diễn sức mạnh quân sự gì ở lễ diễu binh mừng Ngày Chiến thắng 9/5? Nga sẽ phô diễn sức mạnh quân sự gì ở lễ diễu binh mừng Ngày Chiến thắng 9/5?

VTV.vn - Nga sẽ giới thiệu dàn vũ khí quân sự mới nhất và tiên tiến nhất vào lễ diễu binh mừng Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước