Nga tiêu diệt nhiều chỉ huy phiến quân ở Syria

VTV8-Thứ năm, ngày 05/10/2017 08:52 GMT+7

VTV.vn - Bộ Quốc phòng Nga xác nhận, cuộc không kích do không quân Nga tiến hành ở Syria, tiêu diệt 12 chỉ huy chiến trường và làm trọng thương thủ lĩnh của Mặt trận Nusra.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn bộ Igor Konashekov cho hay, cuộc không kích được tiến hành sau khi tình báo quân đội Nga phát hiện thời gian và địa chỉ diễn ra cuộc họp của các thủ lĩnh Mặt trận Nusra vào ngày 3/10. 

Ông Konashekov dẫn thông tin từ một số nguồn độc lập nêu rõ: "Kết quả của cuộc không kích là thủ lĩnh Mặt trận Nusra, tên Abu Mohammad al-Golani, đã bị trúng nhiều mảnh bom, bị mất một cánh tay và trong tình trạng nguy kịch". 

Ông Konashekov cũng xác nhận, cuộc không kích của Nga còn tiêu diệt 12 chỉ huy chiến trường và khoảng 50 vệ sĩ cho thủ lĩnh Golani của Mặt trận Nusra.

Afghanistan: 19 cảnh sát thương vong trong vụ không kích 'nhầm' Afghanistan: 19 cảnh sát thương vong trong vụ không kích "nhầm" Nga bác cáo buộc không kích làm 150 dân thường Syria thiệt mạng Nga bác cáo buộc không kích làm 150 dân thường Syria thiệt mạng Syria: Hàng chục dân thường thiệt mạng do không kích tại vùng giảm leo thang Syria: Hàng chục dân thường thiệt mạng do không kích tại vùng giảm leo thang

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước