Người thân nạn nhân trên chuyến bay xấu số kêu gọi tiếp tục tìm kiếm máy bay MH370

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 09/03/2019 09:16 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người thân của các hành khách trên chuyến bay xấu số MH370 kêu gọi các cơ quan chức năng tiếp tục các hoạt động tìm kiếm.

Năm năm trước, chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã mất tích đầy bí ẩn, đến nay dấu vết của chiếc máy bay này vẫn chưa được tìm thấy.

1820 là số ngày mà ông Li Eryou, cha của một hành khách trên chuyến bay MH370, chờ đợi con trai trở về. Con trai ông là 1 trong số 239 hành khách trên chuyến bay MH370 biến mất một cách bí ẩn vào ngày 8/3/2014. Sau khi chiếc máy bay biến mất, ông Li bỏ công việc đồng áng và thường xuyên đi Bắc Kinh để tham dự các cuộc họp với đại diện Malaysia với hy vọng tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra với con trai mình. Tất cả vé tàu xe đã mua để đi lại ông đều giữ cùng với niềm tin rằng con trai vẫn còn sống.

Mong muốn của ông Li cũng là mong muốn của nhiều gia đình khác. Họ đến trụ sở Bộ Ngoại giao Trung Quốc để kêu gọi chính phủ nối lại các cuộc tìm kiếm. Còn ông Li hàng ngày vẫn đọc những tin tức liên quan tới MH370, gọi điện vào số điện thoại của con trai dù biết rằng thuê bao này đã không còn liên lạc được nữa.


Malaysia công bố báo cáo về vụ mất tích máy bay MH370 Malaysia công bố báo cáo về vụ mất tích máy bay MH370

VTV.vn - Hôm nay (30/7), Malaysia sẽ công bố báo cáo cuối cùng và đầy đủ về sự biến mất bí ẩn của máy bay MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước