TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Nhóm tìm kiếm máy bay MH370 suýt mất mạng trong rừng Campuchia

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 07:07 ngày 23/10/2018

Nhóm tìm kiếm máy bay MH370 tại Campuchia.

VTV.vn - Nhóm tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 cho biết, họ đã may mắn không bỏ mạng trong cuộc truy tìm máy bay mất tích sâu trong rừng rậm Campuchia.

Đây là chia sẻ của nhóm tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 do chuyên gia công nghệ người Anh Lan Wilson dẫn đầu. Đồng thời, nhóm thông báo quyết định dừng chiến dịch tìm kiếm vì đường đi quá nguy hiểm. Hai anh em Lan và Jack Wilson đã bắt đầu hành trình tìm kiếm vật thể được cho là xác chiếc máy bay MH370 trong rừng rậm Campuchia từ ngày 18/10. Họ đã thuê những người bản địa làm người dẫn đường trong chuyến thám hiểm.


Nhóm tìm kiếm máy bay MH370 suýt mất mạng trong rừng Campuchia - Ảnh 1.

Hai anh em Lan và Jack Wilson.

Tuy nhiên, hành trình tới điểm đích của họ không dễ dàng. Đoàn thám hiểm đã phải vượt qua 20 thác dữ có thể cuốn phăng họ đi vào bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, có rất nhiều tảng đá mòn lớn khiến họ nhiều lần trượt ngã và suýt mất mạng trong rừng. Cuối cùng, Lan và Jack đã buộc phải chấp nhận tay trắng trở về vì không thể tiếp tục dấn sâu hơn vào vùng nguy hiểm.


Kết thúc chiến dịch tìm kiếm MH370 Kết thúc chiến dịch tìm kiếm MH370

VTV.vn - Chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airline chính thức kết thúc vào ngày 29/5 sau 4 năm tìm kiếm không đạt kết quả.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thanh Hóa quyết liệt thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

VTV.vn - Trong tháng cuối năm, tỉnh Thanh Hóa tập trung cao trong công tác chỉ đạo, điều hành, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.