Tuy nhiên, chủ quán ăn này mới đây đã chuyển đến địa chỉ mới còn hẻo lánh hơn - đó là ngôi làng chỉ có 53 người sinh sống ở Greenland.
Nhiệt độ trung bình vào mùa đông ở ngôi làng này là -17 độ C nên nhà hàng chỉ hoạt động khoảng 100 ngày trong năm. Mỗi tối nhà hàng sẽ phục vụ thực đơn gồm 17-20 món cho tối đa 30 khách.
Koks lần đầu đoạt sao Michelin vào năm 2017, lần thứ hai vào năm 2019.
Đây là nhà hàng Michelin đầu tiên của Greenland và tọa lạc trong dinh thự xây từ những năm 1740 - một trong những căn nhà cổ nhất trên đảo.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!