Nhật Bản: McDonald's xin lỗi sau bê bối an toàn thực phẩm

Hoàng Long (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 08/01/2015 05:30 GMT+7

Một cửa hàng McDonald's tại Nhật Bản. (Ảnh: Asahi.com)

Chi nhánh của hãng đồ ăn nhanh McDonald's tại Nhật Bản đã phải lên tiếng xin lỗi khách hàng sau một loạt các vụ bê bối gần đây.

Ngày 7/1, chi nhánh của hãng đồ ăn nhanh McDonald's tại Nhật Bản đã phải lên tiếng xin lỗi khách hàng sau một loạt các vụ bê bối gần đây liên quan đến an toàn thực phẩm tại các chuỗi cửa hàng của hãng này.

Nguyên nhân là trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã phát hiện ra các vật thể lạ trong đồ ăn do hãng này cấp. Cụ thể như, một khách hàng đã phát hiện ra một chiếc răng người trong món khoai tây chiên. Hay như trường hợp một cậu bé đã bị thương ở miệng sau khi ăn phải một chiếc kem có chứa một miếng nhựa.

Quản lý cấp cao của McDonald's tại Nhật Bản đã lên tiếng thừa nhận vụ việc trên và cho biết việc điều tra nguyên nhân các vật thể lạ xuất hiện trong đồ ăn của hãng này đang được tiến hành.

McDonald's là một hãng đồ ăn nhanh khá phổ biết tại Nhật Bản với hơn 3.000 cửa hàng. Hồi hè vừa qua, hãng McDonald's tại Nhật Bản cũng từng phải chuyển sang lấy nguyên liệu sản xuất loại bánh nugget từ 3 nhà máy tại Thái Lan sau vụ bê bối do nhà cung cấp tại Trung Quốc gây ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước