Nhu cầu bán nhà của dân Mỹ tăng mạnh sau bầu cử Tổng thống

Hà Linh (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 11/11/2016 10:23 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống, nhiều người dân Mỹ đã tìm cách bán nhà để chuyển sang định cư ở một nước khác.

Ngay từ khi ông Donald Trump mới tuyên bố tranh cử, nhiều người dân Mỹ, trong đó có cả những người nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ rời khỏi nước Mỹ, chuyển đến Canada hoặc các nước khác nếu ông Trump đắc cử. Tưởng chừng đây chỉ là những lời nói đùa nhưng đến khi ông Trump thực sự chiến thắng, nhiều người đang dần biến những câu nói này trở thành sự thực.

Theo đó, khi ông Donald Trump đắc cử, trang web "Nhập cư vào Canada" đã bị "sập" hoàn toàn. Lượng người tìm kiếm từ khóa "định cư ở Canada" trên Google cũng tăng đột biến. Các văn phòng tư vấn bất động sản tại Mỹ hiện đang bận rộn hơn bao giờ hết.


Quân đội Hàn Quốc họp khẩn sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Quân đội Hàn Quốc họp khẩn sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Quốc hội Mỹ sẽ không bỏ phiếu về TPP trước khi ông Trump nhậm chức Quốc hội Mỹ sẽ không bỏ phiếu về TPP trước khi ông Trump nhậm chức Canada hy vọng thúc đẩy thương mại với Mỹ sau khi Trump đắc cử Canada hy vọng thúc đẩy thương mại với Mỹ sau khi Trump đắc cử
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước