Nổ bom gần ga xe lửa tại New Jersey, Mỹ

Thu Giang (Ban Thời sự) - Ảnh: CNN-Thứ hai, ngày 19/09/2016 17:03 GMT+7

VTV.vn - Vụ nổ xảy ra gần một nhà ga xe lửa tại thành phố Elizabeth, bang New Jersey, Mỹ, khi các lực lượng chức năng đang tìm cách vô hiệu hóa một chiếc balo chứa 5 thiết bị nổ.

Thị trưởng thành phố Elizabeth Christian Bollwage cho biết, chiếc balo chứa thiết bị nổ nói trên được 2 người đàn ông phát hiện trong thùng rác, gần ga xe lửa sau khi nhìn thấy các dây điện và một ống thò ra khỏi ba lô. 

Nổ bom gần ga xe lửa tại New Jersey, Mỹ - Ảnh 1.

Ga xe lửa Elizabeth là nơi tìm thấy thiết bị nổ. Ảnh: Elizabeth Mayor Chris Bollwage

Nổ bom gần ga xe lửa tại New Jersey, Mỹ - Ảnh 2.

Cảnh sát dùng robot để phát hiện thiết bị nghi nổ. Ảnh: CNN

Sau khi nhận được điện thoại thông báo, cảnh sát và lực lượng FBI đã điều đội rà phá bom để kiểm tra chiếc balo này. Các dịch vụ trên tuyến đường sắt hành lang Đông Bắc đã tạm ngừng hoạt động.

Vụ việc này xảy ra sau khi Mỹ đã bị rung chuyển cuối tuần qua bởi 3 vụ tấn công, trong đó có một vụ đánh bom tại Manhattan, New York khiến 29 người bị thương và một vụ tấn công bằng dao tại một trung tâm mua sắm tại Minnesota, khiến 9 người bị thương.

Vụ nổ tại New York có liên quan đến khủng bố? Vụ nổ tại New York có liên quan đến khủng bố? Nổ tại New York: Tìm thấy thiết bị gây nổ trong thùng rác, 29 người bị thương Nổ tại New York: Tìm thấy thiết bị gây nổ trong thùng rác, 29 người bị thương Hiện trường vụ nổ lớn ở New York khiến 26 người bị thương Hiện trường vụ nổ lớn ở New York khiến 26 người bị thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước