Nổ lốp khi cất cánh, máy bay chở khách phải quay đầu lại Anh

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 18/07/2017 13:00 GMT+7

(Nguồn: dailymail.co.uk)

VTV.vn - Ngày 17/7, một chuyến bay của hãng hàng không Air Canada Rouge (Canada) đã buộc phải quay đầu về nơi xuất phát tại sân bay Gatwick (London, Anh) do gặp sự cố kỹ thuật.

Theo giới chức sân bay, chiếc Boeing 767 chở 282 hành khách khởi hành từ London tới thành phố Toronto, Canada, đã hạ cánh an toàn 1 giờ sau khi cất cánh do một bánh máy bay bị nổ khi cất cánh. Vụ việc đã khiến một đường băng chính chức của sân bay Gatwick phải tạm thời đóng cửa và một số chuyến bay trong ngày bị hủy hoặc hoãn.

Lực lượng khẩn cấp đã được lập tức triển khai để thực hiện công tác cứu hộ, tìm kiếm vật thể trên đường băng. Các hành khách trên chuyến bay đã được thu xếp lên một chuyến bay khác cùng lộ trình.

Máy bay tới London phải hạ cánh khẩn cấp vì cuộc trò chuyện đáng ngờ Máy bay tới London phải hạ cánh khẩn cấp vì cuộc trò chuyện đáng ngờ

VTV.vn - Một máy bay đang tới London, Anh đã phải hạ cánh xuống sân bay của Đức sau khi phi công cảm thấy lo ngại trước một cuộc trò chuyện đáng ngờ trên chuyến bay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước