Ông Trump dọa đưa vụ bê bối tình cảm của chồng bà Hillary ra cuộc tranh luận

Anh Đào (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 16:11 GMT+7

Cựu Tổng thống Bill Clinton (trái) và vợ. (Ảnh: dailymail.co.uk)

VTV.vn - Ông Trump dọa có thể sẽ mang bê bối tình cảm của ông Bill Clinton với Gennifer Flowers khi xưa ra tranh luận với bà Hillary.

Ngày 26/9, hai ứng viên Tổng thống Mỹ là bà Hillary Clinton và ông Donald Trump sẽ bắt đầu vòng tranh luận trực tiếp đầu tiên.  Trước giờ G, ông Trump đã đưa ra lời dọa dẫm đối thủ. Theo đó, nếu bà Clinton mời tỷ phú Mark Cuban ngồi hàng ghế đầu tại cuộc tranh luận, ông Trump sẽ mang vấn đề liên quan đến mối quan hệ tình cảm của Cựu Tổng thống Bill Clinton với Gennifer Flowers khi xưa ra tranh luận. 

Ông Trump dọa đưa vụ bê bối tình cảm của chồng bà Hillary ra cuộc tranh luận - Ảnh 1.

Cựu Tổng thống Bill Clinton và Gennifer Flowers. (Ảnh: blogspot.com)

Vào thời điểm ông Bill Clinton bắt đầu lao vào chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ, Gennifer Flowers, một nữ ca sĩ quan bar, đã tiết lộ cho truyền thông nhiều chi tiết về mối quan hệ ngoài luồng kéo dài 12 năm với Thống đốc Arkansas và công khai nhiều băng thu âm các cuộc đối thoại giữa hai người. Gennifer Flowers là người đầu tiên công khai cuộc tình của mình với ông Clinton. Cô ca sĩ này đã sử dụng các chiêu trò để khai thác triệt để mối quan hệ trước đây giữa mình với ông Clinton như lấy tên quán là "Gennifer Flowers". 

Tuy nhiên, ông Bill Clinton đã phủ nhận những thông tin này và nói rằng, ông không hề có quan hệ tình cảm với Gennifer Flowers.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước