Panama tiếp tục khám xét Công ty Mossack Fonseca

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 18:45 GMT+7

VTV.vn - Các quan chức thuộc Bộ Công cộng Panama đã xác nhận thông tin trên với báo giới, song không tiết lộ chi tiết mà chỉ cho biết vụ khám xét vẫn đang diễn ra.

Ngày 22/4, lực lượng chức năng Panama đã tiến hành khám xét một nhà kho của Mossack Fonseca, công ty luật hiện là tâm điểm của vụ bê bối "Hồ sơ Panama" đang gây chấn động thế giới. Các điều tra viên Panama cho biết đã tìm thấy rất nhiều bằng chứng tại hiện trường.

Đây là vụ khám xét thứ hai trong nhiều tuần qua nhằm vào công ty luật Mossack Fonseca có trụ sở tại thủ đô Panama City. Trước đó, ngày 12/4, cảnh sát và các công tố viên Panama đã đột kích vào trụ sở chính của Mossack Fonseca để tiến hành cuộc khám xét kéo dài 27 giờ đồng hồ.

Hiện Mossack Fonseca vẫn bác bỏ mọi cáo buộc sai phạm, cho rằng công ty này chỉ lập các tài khoản tài chính nước ngoài và các công ty ẩn danh cho khách hàng chứ không dính dáng đến việc những tài khoản trên được sử dụng như thế nào.

Vụ rò rỉ hồ sơ Panama là “quả bom” thế kỷ Vụ rò rỉ hồ sơ Panama là “quả bom” thế kỷ

VTV.vn - Vụ hồ sơ Panama được coi là vụ rò rỉ thế kỷ, tạo nên “quả bom” gây chấn động tới các nhà lãnh đạo, giới truyền thông cũng như công chúng trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

công tố viên

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước