Pháp: Cảnh sát sử dụng hơi cay ngăn hỗn loạn trong trận Bồ Đào Nha - Pháp

Bạch Dương (VTV9)-Thứ hai, ngày 11/07/2016 06:58 GMT+7

Các cổ động viên đốt lửa dưới chân tháp Eiffel, Pháp. (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Trong trận chung kết EURO 2016 giữa đội tuyển Bồ Đào Nha - Pháp, cảnh sát thủ đô Paris (Pháp) đã phải sử dụng hơi cay ngăn ngừa hỗn loạn tại fanzone.

Sự việc xảy ra khi 90 phút thi đấu chính thức kết thúc mà không có bàn thắng. Cảnh sát Pháp đã phải huy động lực lượng và sử dụng hơi cay ngăn ngừa hàng chục cổ động viên quá khích. Những cổ động viên này muốn tìm cách đi vào fanzone dưới chân tháp Eiffel sau khi Pháp không thể giành chiến thắng ở thời gian thi đấu chính thức. Không có ai bị thương hay bị bắt trong sự cố này.

Fanzone dưới chân tháp Eiffel được trang bị màn hình lớn, có chỗ chứa cho 90.000 cổ động viên tới xem trận chung kết. Tuy nhiên, do tìm mọi cách để có thể đi vào khu vực, số người hâm mộ đã vượt quá sức chứa của fanzone.

Chủ nhà Pháp bắt 323 cổ động viên quá khích trong kỳ EURO 2016 Chủ nhà Pháp bắt 323 cổ động viên quá khích trong kỳ EURO 2016

VTV.vn - Theo Bộ Nội vụ Pháp, từ đầu giải EURO 2016 đến nay, lực lượng an ninh Pháp đã bắt 323 đối tượng vì các hành vi bạo lực, trộm cắp, phá hoại tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước