Pháp khắc phục “lỗ hổng” an ninh SVĐ Stade de France trước EURO 2016

Phương Thảo (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 16:53 GMT+7

Cổ động viên Marseille phản ứng trên khán đài sân Stade de France sau khi đội nhà bị thua Paris Saint-Germain trong trận chung kết Cúp quốc gia Pháp. (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Bộ trưởng Nội vụ Pháp cam kết sẽ khắc phục các "lỗ hổng" an ninh tại sân vận động quốc gia Stade de France ở thủ đô Paris trước khi diễn ra giải EURO 2016.

Trong những ngày tới, các cơ quan chức năng Pháp sẽ thống nhất hàng loạt biện pháp an ninh tại sân vận động Stade de France để khắc phục các sự cố như đã xảy ra trong trận đấu giữa Câu lạc bộ Paris Saint-Germain và Olympique Marseille hôm 21/5. Tại trận đấu này, dù đã bị khám xét nhưng các cổ động viên vẫn mang theo pháo sáng và nhiều vật bị cấm vào sân vận động.

Sân vận động Stade de France là một trong số các mục tiêu mà các phần tử Hồi giáo cực đoan âm mưu đánh bom hồi tháng 11/2015. Tuy nhiên, do không lọt qua được vòng kiểm soát an ninh, các phần tử khủng bố đã từ bỏ mục tiêu này. Theo kế hoạch, sân vận động này sẽ là nơi diễn ra trận khai mạc và bế mạc EURO 2016 vào ngày 10/6 và 10/7.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước