Phe nổi dậy Syria từ chối rời Aleppo

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 19/10/2016 09:43 GMT+7

Không kích tại thành phố Aleppo. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Liên quan đến việc Nga tạo điều kiện cho những lực lượng nổi dậy ở Syria rời đi và tách khỏi các nhóm cực đoan, các lực lượng này đã tuyên bố từ chối rút khỏi Aleppo.

Việc rút khỏi thành phố Aleppo được coi là một sự đầu hàng trước quân Chính phủ Syria. Vì vậy, các lực lượng nổi dậy cương quyết bác đề nghị của Nga. Theo một đại diện của lực lượng này, ở Aleppo không có bất cứ nhóm nào liên quan tới mạng lưới khủng bố al-Qaeda.

Trong một diễn biến khác, đài truyền hình RT của Nga đưa tin, bất chấp thời gian ngừng bắn nhân đạo, phe nổi dậy ở Syria đã nã pháo vào phía Tây Aleppo làm 3 người chết, 27 người bị thương, trong đó có trẻ em.

Cuộc tham vấn đẩy nhanh tiến trình hòa bình ở Syria không đạt kết quả Cuộc tham vấn đẩy nhanh tiến trình hòa bình ở Syria không đạt kết quả IS bị đánh bật khỏi thị trấn chiến lược miền Bắc Syria IS bị đánh bật khỏi thị trấn chiến lược miền Bắc Syria Các bên tham gia hòa đàm Syria chưa đạt được thỏa thuận Các bên tham gia hòa đàm Syria chưa đạt được thỏa thuận

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước