Sân bay Hà Lan náo loạn vì báo động nhầm

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 07/11/2019 14:37 GMT+7

Cảnh sát Hà Lan xuất hiện tại sân bay Schiphol do báo động nhầm. Ảnh: AP.

VTV.vn - Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn tại sân bay Schiphol tại Amsterdam, Hà Lan đã phải sơ tán do báo động có sự cố trên một máy bay.

Tối 6/11, một phi công của hãng hàng không Air Europa vô tình bấm nhầm cảnh báo không tặc khiến sân bay Schiphol tại Amsterdam, Hà Lan, rơi vào hỗn loạn. Theo đó, cơ trưởng của chiếc máy bay Airbus A330 của hãng hàng không Air Europa đã kích hoạt cảnh báo không tặc trên chuyến bay đang chuẩn bị tới Madrid, Tây Ban Nha.

Sau khi cảnh báo được kích hoạt, không khí hốt hoảng đã bao trùm sân bay Schiphol và các lực lượng anh ninh khẩn cấp đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Cảnh sát quân sự đã nhanh chóng sơ tán các hành khách khỏi chiếc máy bay này.

Ngay sau sự cố trên, hãng hàng không Air Europa đã gửi lời xin lỗi vì sự cố gây phiền phức cho hành khách.

Thái Lan cấm thả đèn trời, khính khí cầu gần các sân bay dịp Lễ hội Hoa đăng Thái Lan cấm thả đèn trời, khính khí cầu gần các sân bay dịp Lễ hội Hoa đăng

VTV.vn - Ngày 5/11, Cục Hàng không dân dụng Thái Lan đã công bố lệnh cấm thả đèn trời, khinh khí cầu và bắn pháo hoa gần các sân bay trong dịp Lễ hội hoa đăng sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước