Siêu xe của cảnh sát cứu sống bệnh nhân chờ ghép gan

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 12/11/2020 07:00 GMT+7

VTV.vn - Một bệnh nhân chờ ghép gan đã được cứu sống nhờ siêu xe của lực lượng cảnh sát Italy. Đây là siêu xe Lamborghini Huracan, vận tốc tối đa hơn 300km/h.

Sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ bệnh viện là cần vận chuyển gấp 1 lá gan, lực lượng cảnh sát đã đồng ý triển khai siêu xe để thực hiện nhiệm vụ này.

Lá gan hiến tặng đã được đưa từ Padova, tới thủ đô Roma cách xa 500km, trong vòng dưới 3 tiếng. Thông thường thì mất gấp rưỡi, thậm chí là gấp đôi thời gian như vậy với xe cứu thương.

Chiếc siêu xe này là quà tặng của hãng Lamborghini dành cho lực lượng cảnh sát Italy từ vài năm trước. Nó là chiếc xe độc nhất. Mọi chi tiết đã được điều chỉnh để phục vụ các mục đích trinh sát, truy bắt tốc độ cao.

Hãng siêu xe Lamborghini “lấn sân” sản xuất khẩu trang, tấm chắn bảo hộ Hãng siêu xe Lamborghini “lấn sân” sản xuất khẩu trang, tấm chắn bảo hộ Đội hình siêu xe đắt đỏ, độc quyền nhất thế giới của Bugatti lần đầu tụ hội Đội hình siêu xe đắt đỏ, độc quyền nhất thế giới của Bugatti lần đầu tụ hội Thái tử Arab Saudi gây sốc khi tặng đồng hồ và siêu xe cho rapper người Mỹ Thái tử Arab Saudi gây sốc khi tặng đồng hồ và siêu xe cho rapper người Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

siêu xe

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước