Sinh nhật đặc biệt thời COVID-19 của cậu bé 6 tuổi tại Mỹ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/05/2020 10:16 GMT+7

VTV.vn - Hàng chục xe tuần tra của cảnh sát nối đuôi nhau, nháy đèn diễu hành qua khu nhà nơi gia đình Jessiah sinh sống, mang theo lời chúc tốt đẹp nhất tới Jessiah Lee.

Chị Melissa Jones - mẹ của Jessiah Lee - nói: "Thật hạnh phúc với con tôi. Thật là một ngày đáng nhớ đối với cháu!".

Đáng lẽ Jessial đã có một buổi sinh nhật như bình thường với các bạn, nếu không có dịch COVID-19. Một tình nguyện viên ở khu vực biết điều đó và đã kêu gọi cộng đồng tổ chức buổi diễu hành chúc mừng qua cửa sổ để giúp Jessial có một buổi sinh nhật đặc biệt thời cách ly. Lời kêu gọi này đã được người dân và cảnh sát địa phương hưởng ứng.

Sinh nhật đặc biệt thời COVID-19 của cậu bé 6 tuổi tại Mỹ - Ảnh 1.

Chị Johnson Ashiey - tình nguyện viên, bang Virginia chia sẻ: "Nó hơn cả những gì tôi mong đợi. Rất nhiều người với các sắc tộc, tầng lớp khác nhau đã cùng tham dự. Họ đã chúc mừng sinh nhật Jessial, có cả những người chưa từng biết cậu bé trước đó. Thật tuyệt vời!".

Sinh nhật đặc biệt thời COVID-19 của cậu bé 6 tuổi tại Mỹ - Ảnh 2.

Cậu bé Jessial đã tâm sự với mẹ mình rằng, đây là sinh nhật đặc biệt nhất từ trước tới giờ của cậu. Dịch bệnh COVID-19 đã khiến cho hàng triệu em nhỏ phải nghỉ học ở nhà. Thế nhưng ở nhà không đồng nghĩa với việc thiếu đi sự quan tâm từ cộng đồng, nó đơn giản chỉ là cách mỗi người trao gửi yêu thương khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

covid-19

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước