Sơ tán khẩn cấp do cảnh báo bom trên máy bay tại Thụy Sĩ

Kim Lâm (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 09:29 GMT+7

Một máy bay chở khách của hãng Aeroflot đã phải sơ tán sau khi có đe dọa đánh bom tại sân bay Geneva, Thụy Sĩ ngày 13/10. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Ngày 13/10, tại sân bay Geneve (Thụy Sĩ), máy bay chở khách thuộc hãng hàng không Aeroflot (Nga) đã phải sơ tán khẩn cấp do có báo động bom.

Khi xảy ra vụ việc, khoảng 115 người trên máy bay đã được sơ tán an toàn. Cảnh sát đã khẩn trương kiểm tra từng va li của hành khách để xác định liệu có bom hoặc chất nổ hay không. Tuy nhiên, không có bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào. Toàn bộ hành khách đã được chuyển sang một máy bay khác để tiếp tục hành trình.

Trước đó, một người đàn ông Nga đến quầy bán vé thông báo có bom trên chuyến bay khởi hành từ Thụy Sĩ đi Moscow (Nga). Tuy nhiên, khi máy bay bị hoãn chuyến, người này thừa nhận đó chỉ là cảnh báo bom giả, một trò đùa. Các nhà điều tra đã bắt giữ nghi phạm này, đồng thời tiến hành điều tra thêm về vụ việc.

Bỉ: Đe dọa có bom, 2 máy bay chở khách hạ cánh khẩn cấp Bỉ: Đe dọa có bom, 2 máy bay chở khách hạ cánh khẩn cấp New Zealand: Sân bay sơ tán khẩn cấp vì đe dọa đánh bom New Zealand: Sân bay sơ tán khẩn cấp vì đe dọa đánh bom Bị đe dọa đánh bom, máy bay Anh sơ tán khẩn cấp Bị đe dọa đánh bom, máy bay Anh sơ tán khẩn cấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước