Sơ tán vì xuất hiện đối tượng nghi là tay súng ở San Francisco (Mỹ)

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 10:09 GMT+7

Hiện trường vụ việc bị phong tỏa. (Ảnh: sanfrancisco.cbslocal.com)

VTV.vn - Cảnh sát San Francisco (Mỹ) đã sơ tán khu vực quanh phố mua sắm Civic Center và UN Plaza sau khi nhận được tin báo về người đàn ông mang theo một vật giống như súng lục.

Ngày 24/9, vào thời điểm diễn ra vụ việc, người đàn ông này đang lảng vảng trong khu vực. Tất cả khách mua sắm, người qua đường và xe cộ đã được lệnh mau chóng rời khỏi 2 khu vực trên. Cảnh sát đang tìm cách tiếp cận đối tượng.

Ngày 12/12/2015, hàng nghìn người tại Largo Mall (khu mua sắm ngoài trời gần Tampa, Florida), Shops at Riverside (khu mua sắm 2 tầng ở Hackensack, New Jersey) và Animas Valley Mall (trung tâm mua sắm ở Farmington, New Mexico) cũng đã phải sơ tán sau đe dọa đánh bom. Tình trạng hoảng loạn đã bùng phát vào một trong những ngày bận rộn nhất của đợt mua sắm vào kỳ nghỉ.

Mỹ sơ tán sân bay quốc tế Denver vì đe dọa khủng bố Mỹ sơ tán sân bay quốc tế Denver vì đe dọa khủng bố Mỹ sơ tán văn phòng một tổ chức Hồi giáo Mỹ sơ tán văn phòng một tổ chức Hồi giáo Hàng loạt trung tâm mua sắm ở Mỹ phải sơ tán vì đe dọa đánh bom Hàng loạt trung tâm mua sắm ở Mỹ phải sơ tán vì đe dọa đánh bom
     * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước