Tác phẩm nghệ thuật từ biển chết

Thế giới hôm nay-Thứ sáu, ngày 12/08/2022 07:00 GMT+7

VTV.vn - Lấy ý tưởng từ khả năng ngưng tụ của muối biển trên bề mặt thô ráp, nghệ sĩ người Israel đã biến Biển Chết thành studio để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

Bà Sigalit Landau đã lặn xuống làn nước ấm áp của Biển Chết để kiểm tra những sáng tạo mới nhất của mình. Đó là những đồ vật hàng ngày được phủ trong các tinh thể muối lấp lánh dưới ánh nắng buổi sớm.

Từ chiếc váy ba lê đến khung dây của chụp đèn được ngâm trong nhiều tuần dưới biển. Qua thời gian muối bám nhiều hơn vào những đồ vật này thành một lớp bột trắng. Khi được vớt lên chúng đã biến đổi một cách kỳ diệu thành những thứ lấp lánh như pha lê.

Johnny Depp bán các tác phẩm nghệ thuật được 3 triệu bảng chỉ trong vài giờ Johnny Depp bán các tác phẩm nghệ thuật được 3 triệu bảng chỉ trong vài giờ Bất ngờ tìm thấy 3 tác phẩm nghệ thuật của Picasso trong 3 tháng Bất ngờ tìm thấy 3 tác phẩm nghệ thuật của Picasso trong 3 tháng Công cụ trí tuệ nhân tạo giúp biến lời nói thành tác phẩm nghệ thuật Công cụ trí tuệ nhân tạo giúp biến lời nói thành tác phẩm nghệ thuật

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước