Tàu Hải quân Australia thăm Philippines

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 11/10/2017 08:01 GMT+7

Ảnh: AP

VTV.vn - Tổng thống Philippines đã lên thăm thành viên thủy thủ đoàn của tàu đổ bộ chở trực thăng Adelaide, 1 trong 2 tàu hải quân Australia đang trong chuyến thăm Philippines.

Trong chuyến thăm tàu, Tổng thống Rodrigo Duterte đã cảm ơn Australia về sự giúp đỡ cung cấp cố vấn cũng như máy bay thăm dò trong cuộc chiến chống các phiến quân hồi giáo tại Marawi.

Đại sứ Australia tại Philippines Amanda Gorely cho biết, chuyến thăm của 2 tàu tượng trưng cho quan hệ phòng thủ vững chắc giữa Australia và Philippines.

Thông qua các hoạt động chung trong chuyến thăm, hai nước có thể phối hợp với nhau để theo đuổi mục tiêu chung là đảm bảo an ninh hàng hải và ổn định khu vực.

Tổng thống Philippines cảm ơn Mỹ đã hỗ trợ cuộc chiến chống IS tại Malawi Tổng thống Philippines cảm ơn Mỹ đã hỗ trợ cuộc chiến chống IS tại Malawi Australia hỗ trợ Philippines chống khủng bố Australia hỗ trợ Philippines chống khủng bố Australia đề xuất huấn luyện binh sĩ Philippines chống IS Australia đề xuất huấn luyện binh sĩ Philippines chống IS

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước