Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập mất tích mong ngóng chờ tin

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 07:15 GMT+7

Người nhà của các hành khách tập trung tại sân bay Cairo để chờ tin tức từ các cuộc tìm kiếm của chính phủ (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Người thân của hành khách trên máy bay Ai Cập bị mất tích vẫn đang thấp thỏm mong ngóng từng thông tin liên quan và sự chờ đợi với họ dường như là vô vọng.

Lo lắng, bồn chồn và luôn chú ý lắng nghe thông tin liên quan đến chuyến bay số hiệu MS804... là tâm trạng chung của thân nhân những hành khách trên chuyến bay vẫn còn đang mất tích này. Ngay từ khi xuất hiện thông tin tìm thấy mảnh vỡ máy bay, những hy vọng gặp lại người thân dường như đã tắt.

Ông Father Arsinous, thân nhân hành khách chuyến bay MS804, nói: “Chúng tôi nhận được thông tìn từ truyền thông là họ tìm được mảnh vỡ máy bay ở gần Hy Lạp. Tôi cầu mong họ tìm được ai đó”.

Nhưng những thông tin cải chính sau đó đã cho họ thêm hy vọng. Thời gian chờ đợi thông tin dường như dài vô tận với họ, cái họ nhận được đến giờ vẫn là con số 0. Ông Mohamed Ramez nói: “Vẫn chưa có thông tin gì cả. Không ai có thêm thông tin gì”.

Cộng đồng người Ai cập ở New York, Mỹ đang hướng về quê hương cùng chia sẻ sự lo lắng với đồng bào. Ông Tarek Rizk, người Mỹ gốc Ai Cập, cho biết: “Tôi hy vọng đây không phải là hành động khủng bố vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của quốc gia và cũng ảnh hưởng đến ngành du lịch”.

Hiện tại nguyên nhân chiếc máy bay mang số hiệu MS804 mất tích vẫn là bí ẩn. Giới chức Ai Cập cho rằng nhiều khả năng là do khủng bố, còn phía Pháp đang xem xét mọi khả năng và chưa nghiêng về bất cứ nguyên nhân nào.

Trong lúc vẫn chưa tìm được chiếc máy bay mất tích, người thân của những hành khách trên chuyến bay vẫn chỉ biết đợi chờ trong hy vọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước