Tìm thấy mảnh vỡ của máy bay Ai Cập mất tích tại Địa Trung Hải?

T.H (Theo BBC)-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 17:23 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin của BBC, các mảnh vỡ của chiếc máy bay Airbus A320 thuộc hãng hàng không EgyptAir bị mất tích đã được tìm thấy tại Địa Trung Hải.

Theo phát ngôn viên của quân đội Ai Cập, các mảnh vỡ được cho là thuộc chiếc máy bay bị mất tích đã được tìm thấy cách Alexandria 290km. Ngoài các mảnh vỡ, các đơn vị tìm kiếm còn phát hiện được cả vật dụng tư trang của hành khách.

Hiện tại, Hy Lạp, Ai Cập, Pháp và Anh đã tham gia hoạt động tìm kiếm chiếc máy bay mất tích gần đảo Karpathos của Hy Lạp. Ngay sau khi có thông tin tìm thấy các mảnh vỡ của máy bay mất tích, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah el-Sisi đã gửi thông cáo chia buồn tới gia đình các nạn nhân đi trên chuyến bay số hiệu MS804 của EgyptAir.

Tàu của quân đội Ai Cập tham gia tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích (Ảnh: Reuters)
Tàu của quân đội Ai Cập tham gia tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích (Ảnh: Reuters)

Chiếc máy bay Airbus A320 thuộc hãng hành không EgyptAir bị mất tích vào sáng ngày 19/5 (theo giờ Việt Nam) trên hành trình từ Paris đến Cairo. Chiếc máy bay này chở 66 người gồm hành khách và phi hành đoàn.

EgyptAir cũng cho biết chiếc máy bay Ai Cập này đang bay ở độ cao 37.000 ft (khoảng hơn 11.000m) và đã đi vào không phận Ai Cập trước khi bất ngờ mất tích trên hệ thống radar.

Du lịch Ai Cập chịu ảnh hưởng nặng nề sau vụ máy bay mất tích Du lịch Ai Cập chịu ảnh hưởng nặng nề sau vụ máy bay mất tích

VTV.vn - Sau vụ mất tích máy bay MS804 của hãng hàng không EgyptAir, ngành du lịch Ai Cập đang chịu ảnh hưởng nặng nề.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước