Tháp Eiffel đóng cửa do đình công

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 03/08/2018 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa: CNN

VTV.vn - Tháp Eiffel, biểu tượng của Thủ đô Paris (Pháp), vừa tạm đóng cửa do nhân viên đình công nhằm phản đối chính sách vào cửa tham quan mới gây phiền toái cho du khách.

Các nhân viên bất bình với quyết định dành 50% số vé hàng ngày cho khách đặt vé trực tuyến trước và lựa chọn thời điểm tham quan của họ kể từ tháng 7 vừa qua. Trước khi có quyết định trên, tỷ lệ này là 20%.

Tổng Liên đoàn lao động Pháp cho biết, ban quản lý tháp Eiffel dành riêng nhiều thang máy cho nhóm du khách đặt trước vé và việc này tạo ra sự bất công đối với khách tham quan.

Trên thực tế, thang máy dành riêng cho nhóm du khách này thường trống tới một nửa trong khi những du khách khác phải xếp hàng dài chờ đợi tới 3 giờ ở khu vực thang máy để vào tham quan tòa tháp.

Pháp xây tường kính quanh tháp Eiffel chống khủng bố Pháp xây tường kính quanh tháp Eiffel chống khủng bố “Thót tim” với màn đu dây qua tháp Eiffel “Thót tim” với màn đu dây qua tháp Eiffel Những sự thật kì lạ về tháp Eiffel mà bạn không biết Những sự thật kì lạ về tháp Eiffel mà bạn không biết

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước