Thủ tướng Bỉ lên án vụ đâm cảnh sát ở Charleroi

VTV9-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 15:29 GMT+7

Hiện trường vụ 2 cảnh sát Bỉ bị tấn công bằng dao. (Ảnh: TWITTER)

VTV.vn - Liên quan đến vụ việc tấn công bằng dao tại thành phố Charleroi khiến 2 nữ cảnh sát bị thương, Thủ tướng Bỉ đã lên án vụ việc.

Đồng thời, Thủ tướng Bỉ Charles Michel nhận định, với những dấu hiệu ban đầu, đây có thể là hành động khủng bố. Thủ tướng Bỉ đã rút ngắn kỳ nghỉ của mình ở miền Nam nước Pháp để trở về nước tham dự cuộc họp với Hội đồng An ninh Quốc gia dự kiến được tổ chức vào ngày 7/8.

Trong lúc này, nhà chức trách Bỉ đang tiếp tục thu thập thông tin liên quan đến vụ tấn công để xác định xem đây có phải kiểu tấn công "sói đơn độc" hay không. Cảnh sát cũng đang cân nhắc tăng cường siết chặt an ninh khu vực. Theo cảnh sát, sau khi bị bắn tại hiện trường, kẻ thủ ác đã tử vong khi trên đường đưa đến bệnh viện. Trong khi đó, 2 nữ cảnh sát đã qua cơn nguy kịch.

Truyền thông Bỉ ngày 6/8 đưa tin, 2 nữ cảnh sát đã bị thương sau khi bị một người đàn ông tấn công bằng dao gần một đồn cảnh sát ở thành phố Charleroi.

Tấn công bằng dao tại Bỉ, 2 cảnh sát bị thương Tấn công bằng dao tại Bỉ, 2 cảnh sát bị thương

VTV.vn - Truyền thông Bỉ ngày 6/8 đưa tin 2 nữ cảnh sát đã bị thương sau khi bị một người đàn ông tấn công bằng dao gần một đồn cảnh sát ở thành phố Charleroi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước