Tin tặc tiếp tục tấn công hệ thống mạng đảng Dân chủ Mỹ

Vĩnh Phúc (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 08:42 GMT+7

(Ảnh minh họa: Reuters)

VTV.vn - Người đứng đầu Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ (DNC) ngày 13/9 cho biết, hệ thống mạng của đảng này mới đây tiếp tục bị tấn công bởi tin tặc.

Các tài liệu tài chính nội bộ của đảng Dân chủ Mỹ vừa bị công khai trên mạng Internet. Vụ tấn công được gây ra bởi hacker của Guccifer 2.0, nhóm tin tặc từng đánh cắp cơ sở dữ liệu của đảng Dân chủ Mỹ. Những người đứng đầu Đảng này cũng đã thừa nhận việc tài khoản email của một số đảng viên bị hack và giả mạo, đồng thời cảnh báo người dân nên tránh xa những đường link tiết lộ thông tin mật để đề phòng mã độc.

Các nguồn tin của đảng Dân chủ cho biết, đội ngũ của ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton đang lo ngại về một loạt sự cố rò rỉ dữ liệu do WikiLeaks hoặc các tin tặc khác thực hiện. Việc này sẽ khiến đảng Dân chủ gặp lúng túng trước thềm bầu cử Mỹ vào ngày 8/11 sắp tới.

Kết án 52 tháng tù giam hacker tấn công email của bà Hillary Clinton Kết án 52 tháng tù giam hacker tấn công email của bà Hillary Clinton Bà Hillary Clinton phải điều trần bằng văn bản về việc sử dụng email Bà Hillary Clinton phải điều trần bằng văn bản về việc sử dụng email Tình báo Mỹ chưa thể xác định nghi phạm vụ rò rỉ email đảng Dân chủ Tình báo Mỹ chưa thể xác định nghi phạm vụ rò rỉ email đảng Dân chủ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước