Tòa nhà Tòa án Tối cao Venezuela bị thả lựu đạn

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 28/06/2017 14:15 GMT+7

Người dân Venezuela tập trung tại hiện trường vụ tấn công vào trụ sở Tòa án Tối cao ở thủ đô Caracas ngày 27/6. Ảnh: EPA/TTXVN

VTV.vn - Ngày 27/6, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết, một trực thăng cảnh sát đã thả 2 quả lựu đạn xuống tòa nhà của Tòa án Tối cao nước này ở thủ đô Caracas.

Phát biểu từ dinh Tổng thống Miraflores, Tổng thống Maduro khẳng định, các lực lượng vũ trang đã được lệnh đặt trong tình trạng sẵn sàng cao để bảo đảm an ninh. Ông nhấn mạnh những đối tượng chủ mưu vụ tấn công trên sẽ bị nghiêm trị.

Trong 2 quả lựu đạn thả xuống tòa nhà của Tòa án Tối cao chỉ có 1 quả phát nổ, khiến 1 người bị thương. Chiếc trực thăng sau đó đã bay về phía trụ sở Bộ Tư pháp và Bộ Nội vụ.

Venezuela đang phải đối mặt với những diễn biến chính trị phức tạp. Theo thống kê, các cuộc đụng độ giữa những người biểu tình ủng hộ chính phủ và chống đối trong 2 tháng qua đã khiến ít nhất 70 người thiệt mạng.

Tấn công khủng bố tại Venezuela Tấn công khủng bố tại Venezuela Venezuela tuyên bố rời khỏi OAS Venezuela tuyên bố rời khỏi OAS Venezuela: Bạo loạn nhà tù làm 23 người chết và bị thương Venezuela: Bạo loạn nhà tù làm 23 người chết và bị thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước