Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden tiêm vaccine ngừa COVID-19

Quang Duy-Thứ ba, ngày 22/12/2020 11:18 GMT+7

VTV.vn - Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã tiêm liều vaccine COVID-19 đầu tiên tại một bệnh viện ở bang Delaware.

Hình ảnh ông Biden tiêm vaccine được phát trực tiếp trên các kênh truyền hình Mỹ. Ông Biden 78 tuổi, nằm trong nhóm tuổi có nguy cơ cao mắc COVID-19. Ông được tiêm vaccine của Pfizer - Biontech, với hai liều cách nhau vài tuần.

Bà Jill Biden, vợ ông cũng được tiêm vaccine trước đó cùng ngày. Nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden cũng thông báo, Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ tiêm vaccine COVID-19 vào tuần tới. Giới chức Mỹ lên kế hoạch tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho 50 triệu người dân cho đến cuối tháng 1 năm tới.

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nói: "Tôi làm điều này để chứng minh rằng mọi người nên chuẩn bị sẵn sàng khi có vaccine, không có gì phải lo lắng. Tôi đang mong chờ được tiêm mũi thứ hai. Vaccine mang tới hy vọng lớn nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu, dịch bệnh còn rất khó lường. Các bạn hãy nhớ đeo khẩu trang, giãn cách xã hội trong dịp lễ Giáng sinh và Năm mới".

Ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ 2020 chỉ là dự đoán của truyền thông Ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ 2020 chỉ là dự đoán của truyền thông Ông Joe Biden nói gì sau khi nắm cơ hội đắc cử Tổng thống Mỹ? Ông Joe Biden nói gì sau khi nắm cơ hội đắc cử Tổng thống Mỹ? Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tạo ra thay đổi gì nếu đắc cử? Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tạo ra thay đổi gì nếu đắc cử?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước