Tổng thống Mỹ Trump: Luật kiểm soát súng đạn sẽ được thảo luận

VTV8-Thứ tư, ngày 04/10/2017 10:03 GMT+7

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

VTV.vn - Ngày 3/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết luật kiểm soát súng đạn sẽ được thảo luận tại nước này sau xả súng đẫm máu tại Las Vegas cuối tuần qua.

Trước câu hỏi liệu vụ tấn công trên có thúc đẩy chính quyền ban hành các đạo luật thắt chặt kiểm soát súng đạn hay không, ông Trump cho biết vấn đề sẽ được bàn thảo sau. Đây là phát biểu thứ hai của Tổng thống Trump sau khi xảy ra vụ xả súng đẫm máu tại thành phố Las Vegas làm 59 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương.

Trước đó, ông Trump đã lên án hành động nhẫn tâm của thủ phạm là hành động "của ma quỷ" và cho biết sẽ tới thị sát Las Vegas vào ngày 4/10. 

Với con số thương vong gần 600 người, vụ xả súng ở Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ, một lần nữa đưa vấn đề kiểm soát súng đạn trở thành chủ đề nóng trong dư luận trong 2 ngày qua.

Thảm kịch Las Vegas và câu chuyện kiểm soát súng đạn tại Mỹ Thảm kịch Las Vegas và câu chuyện kiểm soát súng đạn tại Mỹ Thủ tướng Australia kêu gọi duy trì luật kiểm soát súng đạn Thủ tướng Australia kêu gọi duy trì luật kiểm soát súng đạn Vụ xả súng ở Las Vegas qua lời kể của nhân chứng Vụ xả súng ở Las Vegas qua lời kể của nhân chứng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước