Tổng thống Nga V.Putin ra lệnh rút quân khỏi Syria

Tường Vy (VTV8)-Thứ ba, ngày 12/12/2017 10:10 GMT+7

Tổng thống Putin phát biểu trước các binh sĩ tại căn cứ không quân Hmeymim ở Syria ngày 11/12 (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Tổng thống Vladimir Putin đã đến thăm căn cứ quân sự Hmeymim và ra lệnh rút các binh sĩ Nga khỏi Syria.

Tổng Tư lệnh Các Lực lượng vũ trang Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân bay đến căn cứ quân sự Hmeimim ở Syria và hạ lệnh bắt đầu rút quân khỏi nước này về các trạm đóng quân thường trực trên lãnh thổ Liên Bang Nga. 

Tuyên bố trước các quân nhân tại căn cứ quân sự Hmeimim, Tổng thống Putin đã chúc mừng chiến thắng đánh đuổi các phần tử khủng bố và đánh giá cao chiến công của các quân nhân Nga chiến đấu tại Syria. Ông nhấn mạnh, trong hơn 2 năm qua, quân đội Nga đã cùng với quân đội Syria đánh tan phe nhóm tinh nhuệ nhất của lực lượng khủng bố quốc tế. 

Nguyên thủ nước Nga khẳng định, nước Nga sẽ không bao giờ lùi bước trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa khủng bố dù phải trả giá bằng những thiệt hại về người và vật chất. 

Ngành du lịch thế giới vẫn đứng vững trước chủ nghĩa khủng bố Ngành du lịch thế giới vẫn đứng vững trước chủ nghĩa khủng bố

VTV.vn - Chủ nghĩa khủng bố thường hủy hoại ngành du lịch của những quốc gia mà nó quét qua. Tuy nhiên, ngành du lịch đang trụ vững trước những tác động ấy tốt hơn người ta tưởng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước