Tranh cử Tổng thống Mỹ: Ông Trump còn kém bà Clinton 4 điểm

Như Thủy - Hoàng Yến (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 09:09 GMT+7

Các ứng viên Tổng thống Donald Trump (trái) và Hillary Clinton. (Ảnh: CBS News/AFP)

VTV.vn - Tuần này, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thu hẹp được khoảng cách khi chỉ còn kém đối thủ Hillary Clinton 4 điểm.

Theo khảo sát của Reuters/Ipsos, hiện tỷ lệ ủng hộ bà Clinton là 44%, trong khi tỷ lệ này đối với ông Trump là 40%. Dù nhiều cử tri tin những bê bối của ông Trump là có thật nhưng họ vẫn ủng hộ ông làm Tổng thống vì cho rằng, những chuyện trong quá khứ không quan trọng bằng những gì ông Trump có thể làm khi trở thành Tổng thống.

Đêm 22/10 (giờ Việt Nam), ông Trump đã có buổi công bố kế hoạch những việc cần thực hiện trong 100 ngày đầu tiên nếu trở thành Tổng thống, trong đó có chi tiết trục xuất hơn 2 triệu tội phạm, người nhập cư bất hợp pháp.

Được biết, vào tuần trước, ứng cử viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump thua đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton tới 7 điểm.


Trump và Clinton công kích gay gắt lẫn nhau trong cuộc tranh luận cuối cùng Trump và Clinton công kích gay gắt lẫn nhau trong cuộc tranh luận cuối cùng Trước thềm cuộc tranh luận cuối cùng, bà H.Clinton dẫn trước ông D.Trump Trước thềm cuộc tranh luận cuối cùng, bà H.Clinton dẫn trước ông D.Trump Donald Trump gắng sức lật ngược thế cờ Donald Trump gắng sức lật ngược thế cờ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước