Trung Quốc tưởng niệm các nạn nhân vụ chìm tàu

Xuân Hảo (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 07/06/2015 13:24 GMT+7

VTV.vn - Sáng 7/6, lễ tưởng niệm những người thiệt mạng trong vụ chìm tàu đã được tổ chức với sự có mặt của nhiều quan chức Chính phủ Trung Quốc và lực lượng cứu hộ.

Tới thời điểm này, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu Ngôi sao Phương Đông đã lên tới 406 người. Khoảng 40 người hiện vẫn đang mất tích. Chỉ có 14 người sống sót sau vụ tai nạn. Cảnh sát đã tạm giữ thuyền trưởng và máy trưởng của con tàu để phục vụ công tác điều tra.

Tàu Ngôi sao Phương Đông chở theo 456 người đã bị lật úp và chìm trên sông Trường Giang, khu vực huyện Giám Lợi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc ngày 1/6 vừa qua. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tàu không chở quá tải và có đầy đủ phao cứu sinh. Đây được cho là vụ tai nạn đường thủy kinh hoàng nhất tại Trung Quốc trong vòng 70 năm qua.

Số người thiệt mạng trong vụ chìm tàu ở Trung Quốc lên con số 396 Số người thiệt mạng trong vụ chìm tàu ở Trung Quốc lên con số 396

VTV.vn - Tính đến thời điểm hiện tại, số người thiệt mạng trong vụ chìm tàu Ngôi sao phương Đông trên sông Dương Tử ở Trung Quốc được xác định đã lên đến 396 người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước