Tỷ phú Donald Trump công bố "sức khỏe thể chất tuyệt vời"

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 08:23 GMT+7

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Getty

VTV.vn - Ứng viên Tổng thống Donald Trump đang dùng thuốc statin để giảm cholesterol, sử dụng aspirin liều thấp, không sử dụng thuốc lá hay rượu và có kiểm tra y tế hàng năm.

Đây là những thông tin tóm tắt tình trạng sức khỏe ứng viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa được nêu trong bức thư dài 1 trang của bác sĩ được công bố khi ông Donald Trump đang tham gia một chương trình truyền hình ở New York..

Trong thư nêu rõ, ông Donald Trump cao 1m90, nặng 116kg, hiện đang thừa cân. Tuy nhiên, nhìn chung, ông Trump được mô tả có "sức khỏe thể chất tuyệt vời". Mặc dù đã đưa nhiều thông tin về sức khỏe của mình hơn, nhưng đây vẫn không được coi là kết quả kiểm tra y tế đầy đủ của ứng cử viên Tổng thống Donald Trump.

Cơ hội nào cho bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ? Cơ hội nào cho bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ? Ầm ĩ chuyện bà Hillary Clinton nhờ người đóng thế Ầm ĩ chuyện bà Hillary Clinton nhờ người đóng thế Bà Hillary Clinton đủ sức khỏe để làm Tổng thống Bà Hillary Clinton đủ sức khỏe để làm Tổng thống

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước