Ứng viên Tổng thống Donald Trump sẽ công bố kết quả kiểm tra sức khỏe

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 13/09/2016 11:01 GMT+7

VTV.vn - Đây là một động thái diễn ra sau khi đối thủ của ông Donald Trump ở đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton được chẩn đoán viêm phổi.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump cam kết sẽ công bố chi tiết về tình hình sức khỏe của mình.

Theo ông Trump, sức khỏe đã trở thành một vấn đề trong chiến dịch tranh cử, vì thế, ông sẽ công bố kết quả của cuộc kiểm tra y tế mà ông đã thực hiện trong tuần qua với những con số rất cụ thể. Đến nay, ông Trump mới chỉ công bố một ghi chú của bác sĩ, trong đó có ghi ông Trump đủ sức khỏe để tranh cử Tổng thống.

Còn về phía bà Hillary Clinton, sau khi được chẩn đoán viêm phổi, bà Clinton đã được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Theo bác sĩ điều trị, bà Clinton sẽ khỏe lại sau khi nghỉ ngơi đầy đủ. Người phát ngôn trong chiến dịch tranh cử của bà Clinton cho biết, kết quả kiểm tra y tế của bà cũng sẽ sớm được công bố.

Ông Donald Trump, 70 tuổi và bà Hillary Clinton 68 tuổi đều là những ứng cử viên Tổng thống Mỹ nhiều tuổi nhất trong các ứng cử viên tranh cử Tổng thống Mỹ.

Ứng viên Donald Trump khai trương khách sạn gây tranh cãi Ứng viên Donald Trump khai trương khách sạn gây tranh cãi Bà Hillary Clinton sẽ công khai các hồ sơ sức khỏe Bà Hillary Clinton sẽ công khai các hồ sơ sức khỏe Bà Hillary Clinton cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ Bà Hillary Clinton cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước