VIDEO: Tổng thống Obama rơi nước mắt cám ơn vợ trong bài phát biểu cuối cùng

VTV News-Thứ tư, ngày 11/01/2017 14:20 GMT+7

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã khiến tất cả phải xúc động khi không thể kìm được những giọt nước mắt bày tỏ sự biết ơn tới người vợ Michelle của mình.

Trong bài phát biểu trước công chúng cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama không chỉ gửi lời nhắn nhủ tới người dân Mỹ mà còn dành sự trân trọng và biết ơn tới người bạn đời của mình - bà Michelle Obama.

Ông Obama phát biểu với những giọt nước mắt giàu cảm xúc:

"Michelle LaVaughn Robinson - cô gái đến từ miền Nam. Trong vòng 25 năm qua, em không chỉ là vợ anh, mẹ của các con anh mà còn là người bạn tốt nhất của anh. Em đảm nhận vai trò mà em không đòi hỏi nhưng em đã hoàn thành công việc này bằng sự duyên dáng, lòng can đảm, phong cách và khiếu hài hước của mình.

Em đã biến Nhà Trắng trở thành một nơi dành cho tất cả mọi người. Và thế hệ tương lai có thể đặt mục tiêu cao hơn nhờ vào tấm gương của em.

Em đã làm cho anh cảm thấy tự hào. Và em cũng đã khiến cả đất nước cảm thấy tự hào!".

Những lời nói chân thành này của ông Obama cũng bị ngắt quãng nhiều lần không chỉ bởi sự xúc động mà còn bởi những tiếng reo hò, cổ vũ của đám đông trước tình cảm sâu sắc của vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước