Vụ nổ súng ở Mỹ: Nghi can cảnh báo có bom ở khắp mọi nơi

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 15:43 GMT+7

Cảnh sát Dallas nấp vào góc khuất sau khi có tiếng súng vang lên. Ảnh: Dallas Morning News.

VTV.vn - Cảnh sát trưởng thành phố Dallas David Brown cho biết một nghi can trong vụ nổ súng đã cảnh báo rằng, bom có ở khắp nơi trong ga-ra ôtô ở Texas.

Sáng 8/7, Cảnh sát trưởng thành phố Dallas (bang Texas, Mỹ) David Brown cho biết đã có 3 đối tượng bị bắt trong vụ nổ súng ở thành phố này, trong khi đối tượng thứ 4 đang đấu súng với cảnh sát. Theo thông tin trước đó, có 4 nhân viên cảnh sát thiệt mạng và 7 người khác bị thương trong vụ nổ súng ở Dallas.

Phát biểu với báo giới, ông Brown nói: "Nghi can mà chúng tôi đàm phán đã cảnh báo rằng cái kết sắp đến và hắn ta tới để giết hại thêm nhiều người trong số chúng tôi, có nghĩa là nhằm vào những người thực thi luật pháp. Và rằng bom có ở khắp nơi trong ga-ra ôtô ở Texas. Vì thế, chúng tôi đang cẩn trọng trong chiến thuật để tránh gây thương vong cho dân thường ở Dallas khi chúng tôi thương lượng thêm với chúng".

Trước đó, ông David Brown nói rằng ít nhất 2 tay súng bắn tỉa đã nổ súng vào lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ ngăn chặn đám đông biểu tình phản đối vụ cảnh sát Mỹ bắn chết 2 công dân da màu tại Minnesota và Louisiana trong tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước