Vụ sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 18

PV-Thứ tư, ngày 16/05/2018 12:04 GMT+7

VTV.vn - Cây cầu vượt đang trong quá trình thi công bị đổ sập tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ đã khiến ít nhất 18 người chết.

Việc việc xảy ra tại một khu xây dựng ở phía Bắc Ấn Độ. Một phần của cây cầu đã sập xuống sau khi hai trong số các cột trụ bị đổ, khiến toàn bộ khối bê tông khổng lồ sập theo, đè bẹp xe cộ và người dân ở bên dưới, khiến ít nhất 18 người chết.

Theo cập nhật của chính quyền, 5 người bị thương đã được kéo ra khỏi đống đổ nát, trong đó có 2 người bị thương nặng. Lực lượng Phản ứng thảm họa quốc gia Ấn Độ (NDRF) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trong khi hàng trăm người dân tập trung giúp đỡ cảnh sát tiến hành cứu hộ.

Khối bê tông bị sập có chiều dài 15m và rộng 6m. Những người dân sống tại đây rất bất ngờ khi sự cố xảy ra. Ông Ramesh Kumar Singh cho biết: "Có một tiếng nổ lớn và trong vài giây, chúng tôi thấy những chiếc xe bị nghiền nát. Phải mất ít nhất một phút để những người xung quanh biết chính xác chuyện gì đang xảy ra".

Đại diện chính quyền cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ sập cầu đang được điều tra. Gia đình nạn nhân qua đời trong vụ việc được hỗ trợ một khoản tiền khoảng 500.000 Rupee (7.200 USD).

Một số hình ảnh từ hiện trường vụ việc:

Vụ sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 18 - Ảnh 1.
Vụ sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 18 - Ảnh 2.
Vụ sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 18 - Ảnh 3.
Vụ sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 18 - Ảnh 4.
Vụ sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 18 - Ảnh 5.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước