TV& VIDEO

Sập cầu vượt đang thi công tại Ấn Độ, ít nhất 12 người thiệt mạng

Bích Thảo (VTV8)Cập nhật 07:11 ngày 16/05/2018

Cứu nạn tại hiện trường. (Ảnh: India Times)

VTV.vn - Ít nhất 12 người thiệt mạng và hàng chục người đã bị mắc kẹt sau khi cây cầu vượt đang trong quá trình thi công bị đổ sập tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ.

Giới chức địa phương cho biết, một phần của cây cầu đã sập xuống sau khi hai trong số các cột trụ bị đổ, khiến toàn bộ khối bê tông khổng lồ sập theo, đè bẹp xe cộ và người dân ở bên dưới. Lực lượng Phản ứng thảm họa quốc gia Ấn Độ (NDRF) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trong khi hàng trăm người dân tập trung giúp đỡ cảnh sát tiến hành cứu hộ.

Sập cầu vượt đang thi công tại Ấn Độ, ít nhất 12 người thiệt mạng - Ảnh 1.

(Ảnh: PTI)

Trên mạng xã hội Twitter, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã bày tỏ sự đau buồn trước những mất mát về người, đồng thời yêu cầu chính quyền bang Uttar Pradesh nhanh chóng triển khai hoạt động cứu hộ cũng như hỗ trợ các nạn nhân.

Sập cầu vượt đang thi công tại Ấn Độ, ít nhất 12 người thiệt mạng - Ảnh 2.

(Ảnh: First Post)

Sập cầu ở Pakistan, ít nhất 3 người chết Sập cầu ở Pakistan, ít nhất 3 người chết Vụ sập cầu ở Miami, Mỹ: Ít nhất 4 người thiệt mạng Vụ sập cầu ở Miami, Mỹ: Ít nhất 4 người thiệt mạng Sập cầu đi bộ tại Iran, 5 người thương vong Sập cầu đi bộ tại Iran, 5 người thương vong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!