Vụ xả súng vào căn cứ hải quân Mỹ có liên quan đến khủng bố

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/05/2020 13:43 GMT+7

Căn cứ hải quân bị phong tỏa sau vụ nổ súng. (Ảnh: NY Times)

VTV.vn - Vụ xả súng xảy ra vào ngày 21/5 nhằm vào căn cứ không quân - hải quân ở bang Texas, Mỹ làm hai người thương vong có liên quan đến khủng bố.

Đây là thông báo của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI).

Theo Văn phòng Thông tin Hải quân Mỹ, vụ việc xảy ra sáng sớm 21/5 (theo giờ Mỹ). Lực lượng an ninh tại căn cứ đã đáp trả đối tượng nổ súng. Thủ phạm bị tiêu diệt ngay tại hiện trường, một thành viên lực lượng an ninh bị thương. Các nhà điều tra đang truy tìm nghi phạm thứ hai.

Hiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ đang làm việc với chính quyền các tiểu bang, địa phương và liên bang nhằm làm xác định thủ phạm cũng như động cơ vụ tấn công.

Trước đó, trên tài khoản Twitter, căn cứ trên cho biết, có một đối tượng nổ súng ở gần một trong những cổng vào của căn cứ và căn cứ này đã nhanh chóng được phong tỏa.


IS thừa nhận tấn công căn cứ không quân Mỹ tại Afghanistan IS thừa nhận tấn công căn cứ không quân Mỹ tại Afghanistan Căn cứ có binh sỹ Mỹ tại Iraq lại trúng tên lửa Căn cứ có binh sỹ Mỹ tại Iraq lại trúng tên lửa Căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công bằng tên lửa Căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công bằng tên lửa


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước