Xả súng hàng loạt tại Mỹ: 3 người chết, 12 người bị thương

Viết Quân (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 16:32 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Reuters

VTV.vn - Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ 1 người để thẩm vấn, 2 kẻ bị tình nghi khác đang bị truy lùng gắt gao, sau khi xảy ra một vụ xả súng hàng loạt nhằm vào một bữa tiệc ở Los Angeles

Trong số 12 người bị thương có một số người đang trong tình trạng nguy kịch. Vụ xả súng xảy ra vào lúc 12h30, giờ địa phương, tại một ngôi nhà nằm trên đường Rimpau.

Cảnh sát cho biết, khi các nhà chức trách có mặt, khoảng 50 người đang chạy khỏi khu vực xảy ra vụ xả súng và hiện trường khi đó rất hỗn loạn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đây là một bữa tiệc của gia đình. Khi đám đông đang tham dự tiệc thì 3 kẻ mang theo vũ khí bất ngờ xuất hiện và bắt đầu xả súng điên cuồng.

Vụ xả súng đẫm máu này một lần nữa lại làm dấy lên mối lo ngại về việc kiểm soát súng đạn, vấn đề thường gây tranh cãi trong dư luận Mỹ.

Mỹ: Xả súng tại Palm Springs, 2 cảnh sát thiệt mạng Mỹ: Xả súng tại Palm Springs, 2 cảnh sát thiệt mạng Xả súng tại trường học ở Nam Carolina (Mỹ), ít nhất 3 người bị thương Xả súng tại trường học ở Nam Carolina (Mỹ), ít nhất 3 người bị thương Mỹ: Xả súng tại Texas, 6 người bị thương Mỹ: Xả súng tại Texas, 6 người bị thương
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước