Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thủ phạm trang bị vũ khí tối tân

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 03/12/2015 09:32 GMT+7

VTV.vn - Theo hãng tin ABC America các thủ phạm trong vụ xả súng kinh hoàng ở thành phố San Bernardino, Mỹ được trang bị số lượng vũ khí lớn và có thể mang áo chống đạn.

Vào trưa 2/12 (theo giờ Mỹ) đã xảy ra một vụ xả súng ở thành phố San Bernardino thuộc Tây Nam bang California, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Hãng tin ABC America dẫn lời một nhân chứng cho biết có 3 tay súng trang bị súng trường tự động tấn công vào một cơ sở đào tạo dành cho người khuyết tật tại bang này.

Theo một nguồn tin an ninh, các nghi can được trang bị số lượng lớn vũ khí, có thể mang áo chống đạn và nhiều khả năng đã chạy thoát khỏi hiện trường trên một chiếc ô tô thể thao đa năng. Hiện lực lượng an ninh đã phong tỏa hiện trường và tiến hành truy bắt thủ phạm. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Barack Obama đã được báo cáo vụ việc.

ĐANG CẬP NHẬT: Xả súng tại Mỹ, 14 người chết, 17 người bị thương, 2 nghi phạm đã bị hạ ĐANG CẬP NHẬT: Xả súng tại Mỹ, 14 người chết, 17 người bị thương, 2 nghi phạm đã bị hạ

VTV.vn - Một cuộc xả súng vừa diễn ra tại San Bernardino, California vào một cơ quan dịch vụ xã hội đã giết chết 14 người và 17 người khác bị thương.

 

Hiện trường hỗn loạn trong vụ xả súng ở California, Mỹ Hiện trường hỗn loạn trong vụ xả súng ở California, Mỹ

VTV.vn - Vụ xả súng diễn ra tại trung tâm dịch vụ xã hội ở San Bernardino, California, Mỹ đã làm ít nhất 14 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

TIN MỚI