Xác định 1 nghi phạm trong vụ nổ gần trường mẫu giáo ở Trung Quốc

Thu Giang (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 14:06 GMT+7

Hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Tân Hoa xã)

VTV.vn - Cảnh sát Trung Quốc đã đưa ra quyết định điều tra hình sự đối với vụ nổ và đang nhằm đến “một đối tượng tình nghi”.

Vụ nổ lớn xảy ra bên ngoài trường mẫu giáo tại huyện Phong Huyện, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc ngày hôm qua (15/6) có thể là do nổ khí gas tại một hàng ăn ngay cạnh trường mẫu giáo. Cảnh sát Trung Quốc đã xác định đây là tội hình sự và cuộc điều tra hiện đang nhằm vào một nghi phạm.

Tính đến thời điểm này, vụ nổ đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và 65 người khác bị thương, trong đó 8 người đang trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vụ nổ xảy ra sau khi tiết học tại mẫu giáo đã kết thúc nên may mắn không có học sinh hay giáo viên nào của trường bị thương.

Sau khi vụ nổ xảy ra, Bộ An ninh Công cộng Trung Quốc đã ra yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các rủi ro có thể xảy ra tại các địa điểm đông dân.

Nổ trường mầm non ở Trung Quốc, 66 người thương vong Nổ trường mầm non ở Trung Quốc, 66 người thương vong

VTV.vn - Ngày 15/6, một vụ nổ đã xảy ra làm rúng động một trường mầm non ở miền Đông Trung Quốc, làm nhiều người bị thương, trong đó có trẻ em.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước