3 ngày trước AFF Cup, tuyển Việt Nam có trang phục thi đấu mới

TTVHCập nhật 17:45 ngày 19/11/2014

HLV Toshiya Miura (trái) và đội trưởng Tấn Tài và đại diện nhà tài trợ giới thiệu mẫu áo mới của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Đức Mạnh

Chiều 19/11, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại trụ sở VFF để giới thiệu trang phục thi đấu mới tại lễ ký hợp đồng tài trợ với Grand Sport.

Theo hợp đồng được ký kết lúc 14h00 chiều 19/11, Grand Sport, một nhãn hàng đến từ Thái Lan sẽ là nhà tài trợ trang thiết bị (tập luyện, thi đấu, sinh hoạt...) cho các đội tuyển quốc gia của Việt Nam trong thời hạn 5 năm từ 2015 đến hết năm 2019.

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, việc thu hút tài trợ gặp nhiều khó khăn, nhất là sau khi hết hợp đồng tài trợ với Nike hồi tháng 1 năm 2014, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nỗ lực trong việc tìm kiếm nhà tài trợ mới cho các đội tuyển quốc gia.

Kể từ thời điểm hợp đồng giữa VFF và Grand Sport chính thức được ký kết, tuyển thủ của các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được cung cấp trang thiết bị tập luyện, quần áo của nhà tài trợ mới.

Có mặt tại lễ ký hợp đồng cùng đại diện các tuyển thủ quốc gia và BHL, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Toshiya Miura phát biểu: “Tôi cảm thấy rất vui mừng bởi sự kiện này là sự động viên rất lớn để đội tuyển có thể thi đấu tốt. Tôi hy vọng, chúng tôi sẽ đạt được kết quả cao với trang phục và đồ dùng mới”.

Trước khi có mặt tại lễ ký hợp đồng tài trợ mới, vào sáng nay, HLV Toshiya Miura đã cho đội tuyển Việt Nam tập kín. Quyết định được ông thầy người Nhật Bản đưa ra là để các tuyển thủ có được sự tập trung cao nhất cho giải đấu quan trọng nhất trong năm đã cận kề ở phía trước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1