Á hậu Tú Anh làm Đại sứ SEA Games 28

Theo Hà Thanh - Chí Linh/Dân tríCập nhật 15:03 ngày 20/05/2015

VTV.vn - Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh, ca sĩ Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ đã tới ủng hộ các VĐV của đoàn thể thao Việt Nam trước khi họ lên đường tham dự SEA Games 28 tại Singapore.

Tối 19/5, Á hậu Tú Anh và ca sĩ Phương Thanh đã có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội để cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên Việt Nam trước khi họ lên đường thi đấu tại SEA Games 28 ở Singapore.

Á hậu Tú Anh và ca sĩ Phương Thanh là 2 trong 5 Đại sứ đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 cùng với Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo, "nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương và Nam vương thanh lịch 2013 Duy Linh.

Trong vai trò Đại sứ, Á hậu Tú Anh sẽ đến cổ vũ các vận động viên tham gia thi đấu, trao các phần quà cho vận động viên giành huy chương Vàng và vận động viên tiêu biểu trong ngày thi đấu.

Ngoài hoạt động tiễn đoàn và các hoạt động tại Singapore, các đại sứ cũng sẽ đến thăm, trao quà động viên cho các vận động viên trước khi đoàn thể thao bay sang Singapore.

Xuất hiện với váy kẻ đen trắng giản dị nhưng Á hậu Tú Anh vẫn nổi bật với vóc dáng cao ráo, tươi trẻ và đầy sức sống.

Một số hình ảnh Á hậu Tú Anh và các nghệ sĩ trong lễ xuất quân để cổ vũ tinh thần các vận động viên trước ngày sang Singapore thi đấu:

Là 1 trong 5 đại sứ của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, Á hậu Tú Anh có mặt trong lễ xuất quân tối 19/5 để cổ vũ tinh thần các vận động viên trước ngày sang Singapore tranh tài

Á hậu cổ vũ các vận động viên quyết tâm giành nhiều huy chương cho nước nhà

Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trên sân khấu với màu áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ, mang lời ca tiếng hát của mình để cổ vũ tinh thần của các vận động viên

Biểu diễn tại sự kiện còn có ca sĩ Trọng Tấn

Nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy

Ca sĩ Phương Anh Sao mai Điểm hẹn

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1