Abass phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:52 ngày 27/09/2015

VTV.vn - Chấn thương gặp phải trong pha tranh bóng cùng Thanh Hào khiến cầu thủ Abass phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng để điều trị.

Trong trận chung kết Cúp quốc gia giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T diễn ra ngày 26/9, tiền đạo Abass của B.Bình Dương đã phải chuyển thẳng từ sân vận động tới bệnh viện sau cú vào bóng của Thanh Hào (CLB Hà Nội T&T). Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền đạo này bị tổn thương cả 2 mắt cá, gãy chân và phải phẫu thuật ngay trong đêm.

Theo thông tin mới nhất, Abass hiện đã ổn định về tâm lý. Tuy nhiên, anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Đồng thời, tiền đạo này nhiều khả năng sẽ phải ra nước ngoài điều trị thêm.

Sau khi nhập Abass nhập viện, đêm 26/9, Thanh Hào đã đến thăm Abass tại bệnh viện. Cầu thủ của Hà Nội T&T đã gửi lời xin lỗi chân thành tới người đồng nghiệp: "Cho tôi xin lỗi, thật sự tôi không cố ý, chỉ là ham bóng thôi. Tôi rất mong Abass tha thứ và mạnh mẽ hơn để vượt qua giai đoạn đau đớn và khó khăn này".

Trả lời Thanh Hào, tiền đạo Abass đã chấp nhận lời xin lỗi của cầu thủ Hà Nội T&T: "Cám ơn Thanh Hào đã đến thăm! Bạn đừng quá lo lắng. Tôi tin mình sẽ vượt qua được. Đã đối đầu với nhau nhiều trận nên tôi biết bạn không có ý xấu. Tất cả chỉ là tai nạn, bởi vì tôi và bạn đều ham bóng. Đây là một phần của bóng đá".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1