AC Milan sẽ “thay máu”, tiễn hàng loạt công thần sau mùa giải

T.KCập nhật 23:07 ngày 19/05/2019

Ignazio Abate

VTV.vn - Ít nhất 6 cựu binh sẽ chia tay AC Milan sau mùa giải này trong một cuộc “thay máu” ở San Siro.

Ở mùa giải này, AC Milan lại trắng tay và cuộc cải tổ đội bóng sọc đỏ-đen già cỗi sẽ xuất hiện ngay khi mùa giải kết thúc. Theo đó, AC Milan sẽ nói lời chia tay với ít nhất 6 cựu binh và trong số đó có nhiều công thần gắn bó lâu năm với Rossoneri.

Cụ thể, Ignazio Abate sẽ có trận đấu cuối cùng với AC Milan ỏ trận đấu tiếp đón Frosinone trên sân nhà. Hậu vệ sinh năm 1986 đã có 15 năm gắn bó với Rossoneri sau thời kỳ hoàng kim cách đây hơn 1 thập kỷ của đội bóng.

Ngoài Abate, hàng loạt cái tên quen thuộc như Cristian Zapata, Jose Mauri, Riccardo Montolivo và Andrea Bertolacci - những người không được đưa vào đội hình cho trận đấu với Frosinone cũng sẽ rời khỏi AC Milan vào mùa hè này.

Chưa hết, Lucas Biglia nhiều khả năng sẽ hồi hương để đầu quân cho Boca Juniors . Trong khi đó, Franck Kessie có thể sẽ sang giải Ngoại hạng Anh vào mùa sau. Thậm chí, ngay cải Suso cũng bỏ ngỏ khả năng ở lại San Siro và tất cả chỉ sáng tỏ khi bản đăng kí các cầu thủ chơi bóng ở mùa sau được gửi lên BTC Serie A.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1